Chi hội Văn phòng tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 20 tháng 6 năm 2023, tại văn phòng Hội Đông y tỉnh, chi hội Văn phòng tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023. Tới dự có ông Nguyễn Văn Lâm, chủ tịch hội cùng đại diện các chi hội thuộc Văn phòng hội (vắng chi hội K9- Vp)

Tại buổi sơ két chi hội văn phòng đã đánh giá hoạt động của chi hội trong 6 tháng đầu năm có nhiều chuyển biến, các chi hội đều hoạt động đều đặn thường xuyên quan tâm và chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệm chữa bệnh. Trong 6 tháng đầu năm đã phát triển thêm 2 chi hội nữa là chi hội K12 với 8 hội viên, chi hội K2 YHCT với 6 hội viên mới, chi hội Lương y thêm 1 hội viên, như vậy đã kết nạp mới thêm 25 hội viên. Tổng số hội viên của chi hội cho đến nay là 106 hội viên.

Chi hội cán bộ Văn phòng tiếp tục tăng cường về chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh, sản xuất và vào chế thuốc và các chế phẩm. Chi hội Lương y tích cực hoạt động, chi hội YHCT k1 tích cực học tập thực hành tại các bệnh viện để có nhiều hội viên sớm được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh.

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Lâm chủ tịch hội đã đánh giá cao về những hoạt động của chi hội về công tác phát triển hội cũng như tổ chức các chương trình khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, chương trình học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Đề nghị chi hội tiếp tục đưa thêm nhiều chương trình hoạt động như tham quan học tập, trao đổi chuyên môn với các đơn vị bạn, cuối năm tổ chức tổng kết năm với phạm vi rộng đến tất cả các hội viên của chi hội.

Thu Huyền


XEM THÊM

Sông Đuống- tuổi thơ tôi…

Sông Đuống  (còn gọi là sông Thiên Đức) là một con sông dài khoảng 70km, chảy qua địa phận tỉnh Bắc Ninh,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed