Đoàn cán bộ Hội viên Hội Đông y tỉnh Hà Tĩnh thăm và làm việc với Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh

Ngày 13 tháng 4 năm 2024, nhận lời mời của Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh, đoàn cán bộ Hội viên hội Đông y tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và làm việc với Hội Đông y tỉnh Bắc ninh.

Tại trụ sở văn phòng Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh 2 bên đã trao đổi công việc về kinh nghiệm quản lý và phát triển hội, công tác đào tạo bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho hội viên, công tác chuyên môn khám chữa bệnh và thừa kế các bài thuốc gia truyền. Phát biểu tại buổi làm việc ông Dương Đăng Hiền, chủ tịch Hội Đông y tỉnh Hà Tĩnh đã đánh giá cao các mặt hoạt động của Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh, trong đó nổi bật lên các hoạt động về lĩnh vực phát triển hội viên, công tác truyền thông trên website và tạp chí của hội, đặc biệt là công tác đào tạo và bồi dưỡng với nhiều lớp học viên. Đồng thời cảm ơn lãnh đạo Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Cũng trong ngày đoàn đã dành thời gian đi thăm các di tích lịch sử của Bắc Ninh như Đền Đô, chùa Phật Tích và nghe ca hát dân ca quan họ Bắc Ninh.

Cùng chung nguyện vọng trong thời gian tới hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác trao đổi về chuyên môn, công tác phát triển hội để hoạt động hội ngày càng phát triển.

Thu Huyền

Mot  số hình ảnh hoạt động


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed