Trường Trung cấp Tây Sài Gòn tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ phát bằng tốt nghiệp cho học viên

PGS TS Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ

Ngày 19 tháng 11 năm 2023, Trường Trung cấp Tây Sài Gòn tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ phát bằng tốt nghiệp cho các học viên đã tốt nghiệp năm học 2023. Tới dự có Phó giáo sư tiến sĩ Đậu Xuân Cảnh- Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông y một số các tỉnh thành, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và hơn 500 học viên của trường.

Trường Trung cấp Tây Sài Gòn với bề dầy hơn 18 năm thành lập. Nhà trường đã đào tạo cho hàng nghìn học viên có trình độ trung cấp nghề, trong đó chủ yếu là đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền. Lực lượng này đã và đang làm tốt về công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bằng các phương pháp chữa bệnh YHCT. Đợt phát bằng tốt nghiệp lần này có 130 học viên trong đó có 114 Y sĩ YHCT, 16 học viên là KTV VLTL- PHCN

Các học viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong khóa học

Trong không khí vui tươi phấn khởi của Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Nguyễn Khắc Thương- hiệu trưởng nhà trường chào mừng các đại biểu và các thế hệ thầy cô của nhà trường cùng các học viên đã và đang học tập tại nhà trường đã về tham dự. Ông bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã cống hiến cho nhà trường trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Ông báo cáo đánh giá tổng kết một năm học đầy nỗ lực của tập thể nhà trường và tất cả các học viên của nhà trường. Trong hơn 18 năm qua các thế hệ thày cô nhà trường đã nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội, để xây dựng và phát triển nhà trường tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, nơi chào đón và tạo điều kiện cho các tài năng về y học phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Ông nhấn mạnh: với phương châm đưa uy tín và thương hiệu nhà trường vươn xa và bay xa hơn nữa. Trường Trung cấp Tây Sài Gòn là ngôi nhà của tất cả chúng ta, thế mạnh của chúng ta chính là môi trường thân thiện, nơi thày và trò gần gũi, thấu hiểu cùng nhau phấn đấu để có kết quả học tập tốt nhất.

Màn đốt lửa trại nhộn nhịp và ấm cúng

Cùng trong sự kiện  Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ phát bằng tốt nghiệp, Nhà trường tổ chức Hội trại truyền thống cùng các trò chơi dân gian. Với hơn 30 trại của các lớp học tại nhà trường và lớp học liên kết tại các tỉnh. Màn đốt lửa trại tưng bừng đã tạo nên một không khí sôi nổi, vui nhộn hòa nhập tất cả các học viên của các khóa đang theo học và cả học viên đã ra trường. Tất cả đều bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo nhà trường. Với kiến thức đã được trang bị, các học viên tâm nguyện sẽ cố gắng phát huy hết khả năng của mình để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh ông Nguyễn Văn Lâm đã thay mặt cho lãnh đạo hội tham dự lễ phát bằng và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam. Cũng trong thời gian này đại diện hai bên đã có chương trình làm việc, trao đổi về sự phối hợp đào tạo 2 lớp học Y sĩ YHCT và lớp KTV VLTL- PHCN. Hai bên đã thống nhất về tăng cường công tác quản lý lớp học, chất lượng đào tạo, chất lượng giảng dậy của giảng viên. Kết quả học tập tốt, tay nghề vững vàng của các học viên sẽ tạo uy tín của Nhà trường và của Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh ngày càng được nâng cao.

Lãnh đạo Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh tham dự

Lâm Nguyễn

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Toàn cảnh buổi Lễ phát bằng tốt nghiệp

 


XEM THÊM

Huyết phủ trục ứ hoàn

Bài thuốc “Huyết phủ trục ứ thang” là bài thuốc cổ phương có nguồn gốc từ sách “Y lâm cải thác” của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed