Ho, co thắt phế quản khó thở vào ban đêm – Xin tư vấn chữa bệnh

Tôi ở TP HẢI DƯƠNG bị ho thắt phế quản khó thở thường vào lúc thay đổi thời tiết và khoảng 2-3h sáng. Tôi đi chụp phim và thử thở bác sỹ bảo không có bệnh gì. Tôi rất mong được Hội Đông Y Bắc Ninh tư vấn để chữa khỏi bệnh,

Gửi bởi: Trần Văn Sinh
Địa chỉ: Số 21, đường Thanh Niên, phường Hoàng Tân,tp. Hải Dương

NỘI DUNG TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hội Đông Y tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi có những tư vấn như sau:

Trước hết vì thông tin bạn cung cấp về tình trạng bệnh và sức khoẻ quá ít, thiếu các thông tin về : huyết áp, tim mạch, về thể lực sức khoẻ và các bệnh mãn tính khác, cũng như tuổi tác giới tính…

Nếu sức khoẻ bạn bình thường thì hoàn toàn có thể chữa được . Theo những lời kể của bạn, chúng tôi tạm thời chuẩn đoán đây là một trường hợp thường thấy của bệnh dị ứng co thắt phế quản do thời tiết, hay thấy ở bệnh nhân hư  yếu, huyết áp thấp.

Chúc bạn sức khoẻ !

Câu hỏi khác

Ung thư vú đang vô hóa chất có dùng được nấm lim xanh không ?

Cho em hỏi. Mẹ em bị ung thư vú giai đoạn 3 đã được phẫu thuật. Giờ đang chờ hóa trị và xạ trị. Vậy trong thời gian chờ vô hóa chất có uống nấm lim xanh được không và trong lúc vô hóa chất có uống được nấm lim xanh không ? Vì em muốn uống cho vô hóa chất không bị mệt và ói.
Cách uống và liều lượng dùng nấm lim xanh như thế nào ạ?
Em xin cảm ơn !

Sút cân, mệt mỏi kéo dài là dấu hiệu bệnh gì?

Tôi 41 tuổi là công chức Nhà nước, khoảng 2 tuần trở lại đây ăn thấy không ngon miệng, ngày đi ngoài 2 lần, sụt cân đang từ 68kg giờ còn 61 kg, người mệt mỏi; lúc nào cũng buồn ngủ. Xin nhà Hội Đông Y tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!