Ung thư vú đang vô hóa chất có dùng được nấm lim xanh không ?

Cho em hỏi. Mẹ em bị ung thư vú giai đoạn 3 đã được phẫu thuật. Giờ đang chờ hóa trị và xạ trị. Vậy trong thời gian chờ vô hóa chất có uống nấm lim xanh được không và trong lúc vô hóa chất có uống được nấm lim xanh không ? Vì em muốn uống cho vô hóa chất không bị mệt và ói. Cách uống và liều lượng dùng nấm lim xanh như thế nào ạ? Em xin cảm ơn !

Gửi bởi: Đặng Thị Hằng
Địa chỉ: phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

NỘI DUNG TRẢ LỜI

Chào bạn Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nấm lim xanh là một trong những thảo dược đặc biệt tốt cho các bệnh nhân ung thư nhất là ung thư vú.
Ngoài tác dụng khống chế tế bào ung thư, kìm hãm sự phát triển của các khối u nấm lim xanh còn có hiệu quả tăng cường sức khỏe, giúp cho bệnh nhân ung thư cải thiện được tình trạng sức khỏe.

Khi hóa trị liệu người bệnh ung thư thường bị suy kiệt về sức khỏe do ảnh hưởng của hóa chất, nhiều bệnh nhân bị rụng hết tóc, cân nặng giảm nghiêm trọng.

Trong trường hợp này bệnh nhân kết hợp sử dụng một số thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe như nấm lim xanh sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

 

Cách dùng nấm lim xanh như sau
+ Nấm lim xanh 40 gam
+ Cây xạ đen 30g
Hai vị thuốc đem rửa sạch rồi đun với 1 lít nước, đun cạn còn khoảng 500ml nước cho bệnh nhân uống thay nước trong ngày.
Để ở bệnh nhân sử dụng thuốc không bị ói bạn nên chia nhỏ, cho bệnh nhân uống hàng nhiều lần trong ngày.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và các độc giả. Thân chào !

Câu hỏi khác

Sút cân, mệt mỏi kéo dài là dấu hiệu bệnh gì?

Tôi 41 tuổi là công chức Nhà nước, khoảng 2 tuần trở lại đây ăn thấy không ngon miệng, ngày đi ngoài 2 lần, sụt cân đang từ 68kg giờ còn 61 kg, người mệt mỏi; lúc nào cũng buồn ngủ. Xin nhà Hội Đông Y tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!