Bệnh viện YHCT LanQ kỷ niệm 10 năm thành lập

Là Bệnh viện YHCT ngoài công lập tại thành phố Bắc Giang. Ngày 27 tháng 10 vừa qua bệnh viện long trọng kỷ niệm 10 năm thành lập. Đến dự có đại diện lãnh đạo Cục TDCT Bộ y tế, đại diện lãnh đạo Sở y tế Bắc Giang. Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh đến tham dự và chúc mừng.

Bệnh viện YHCT LanQ được thành lập năm 2009, cho đến nay vừa tròn 10 năm thành lập. với quy mô 150 giường nội trú, 11 khoa phòng và 150 cán bộ nhân viên. Bệnh viện có cơ sở khang trang, điều kiện phục vụ người bệnh rất tốt. Bệnh viện thường xuyên có hơn 90% bệnh nhân là các ông, bà đã có tuổi trong và ngoài tỉnh đến khám, điều trị các bệnh của tuổi già, như: thoái hóa xương khớp, phục hồi chức năng sau tai biến, phì đại tiền liệt tuyến, các chứng sa sút trí tuệ ở người già, cao huyết áp, tiểu đường, bệnh trĩ,… Mỗi năm, số lượng người bệnh đến khám, điều trị tăng 39% đến 59%, bệnh nhân điều trị nội, ngoại trú tăng 29% – 65%.

Thời gian tới, Bệnh viện YHCT LanQ tiếp tục đẩy mạnh xã hội hóa, huy động vốn đầu tư xây dựng thêm khu khám, điều trị bệnh nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe toàn diện của người bệnh, đặc biệt đối với người cao tuổi.

 Lê Huyền


XEM THÊM

SIÊU ÂM TRỊ LIỆU

Siêu âm trị liệu là ứng dụng một tác nhân vật lý sóng âm thanh trong trị liệu, là phương pháp kích…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed