LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP YHCT KHÓA 2

Ngày 30 tháng 01 năm 2024, tại Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh, Trường trung cấp công nghệ Trung ương phối hợp với Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp YHCT, tới dự về phía lãnh đạo nhà trường có ông Trần Quốc Hồ- phó hiệu trưởng, về phía tỉnh hội có ông Nguyễn Văn Lâm- chủ tịch Hội. Đây là khóa đào tạo thứ 2 về trình độ trung cấp YHCT do Hội Đông y tỉnh phối hợp với Trường trung cấp Công nghệ Trung ương tổ chức. Nhà trường đã công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 21 học viên với tỉ lệ 35% học viên đạt loại giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ đại diện nhà trường ông Trần Quốc Hồ đã đánh giá quá trình đào tạo giảng dậy của nhà trường đối với lớp học, đồng thời cảm ơn Hội Đông y tỉnh đã phối hợp tốt trong công tác tuyển sinh, đào tạo và tạo điều kiện về cơ sở vật chất, phương tiện giảng dậy cho lớp học, ông cũng mong muốn nhà trường tiếp tục được phối hợp với Hội Đông y tỉnh mở các khóa đào tạo về YHCT tiếp theo.

Cũng tại buổi Lễ bế giảng ông Nguyễn Văn Lâm chủ tịch hội đã trao bó hoa tươi và chúc mừng 21 học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng. Ông mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp tiếp tục trau dồi chuyên môn và y đức trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân đồng thời tham gia tích cực trong công tác hoạt động hội để hội Đông y tỉnh ngày càng phát triển.

Thu Huyền

Một số hình ảnh buổi lễ


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed