Chi hội Văn phòng: Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 5 năm thành lập (2018- 2023)

Ngày 12 tháng 01 năm 2024, tại cơ quan văn phòng Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh Chi hội văn phòng đã tổ chức chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Lâm- chủ tịch hội, các Ủy viên BCH của tỉnh hội, các hội viên là các học viên đã được kết nạp vào hội trong 5 năm gần đây.

Chi hội Văn phòng được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 2018, ban đầu chỉ có lớp Đông y cơ bản khóa 8 với 12 người, qua từng năm với việc các lớp học được mở ra như lớp Đông y cơ bản khóa 9, 10, 11, 12 và hiện đang là khóa 13, lớp Y sĩ YHCT khóa 1, khóa 2 và hiện đang là khóa 3. Các học viên ngoài việc học tập chuyên môn về YHCT ra thì đều có nguyện vọng chung xin được kết nạp vào hội. Cho đến nay số hội viên đã có 107 người. Các hội viên sau khi về hoạt động tại các địa phương đều phát huy tốt về chuyên môn trong việc khám chữa bệnh bằng đông y hiệu quả cho bệnh nhân, đồng thời cũng rất tích cực tham gia hoạt động hội

Phát biểu tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Văn Lâm – chủ tịch hội đã khái quát quá trình hình thành và phát triển của chi hội. ông biểu dương các chi hội hoạt động tích cực trong đó phải kể đến chi hội K9, chi hội YHCT K1, chi hội Lương y Vp. Ông đề nghị các chi hội thực hiện tốt bản quy ước hoạt động của chi hội, các chi hội thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động hội và gắn kết các hội viên.

Cuối chương trình là cuộc thi trực tiếp tìm hiểu về Nền Đông y và Hội Đông y Việt Nam, nền Đông y tỉnh Bắc Ninh, thân thế sự nghiệp của các danh y tiền bối. Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đại diện chi hội đạt giải.

Thu Huyền


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed