Chi hội Y sỹ YHCT- K1 – Văn Phòng tổ chức sinh hoạt quý III năm 2023

Ngày 24/09/2023 tại  khu 10, phường Đại Phúc, tp Bắc  Ninh. Chi hội y sỹ YHCT K1- Văn phòng, tổ chức sinh hoạt quý III năm 2023. Về dự sinh hoạt gồm có : Ông Nguyễn Văn Lâm –  Chủ tịch hội đông y tỉnh Bắc Ninh, Ông Nguyễn Hữu thuần – Chi hội trưởng hội đông y thị trấn Lim. Ông Nguyễn Hữu Hưởng – Chi hội phó hội đông y thị trấn Lim. Cùng với 12 hội viên chi hội y sỹ YHCT K1 – Văn phòng có mặt đông đủ. Tại buổi sinh hoạt, ông Hoàng Minh Duẩn – Chi hội trưởng đã đánh giá tình hình hoạt động của chi hội quý III năm 2023. Trong 6 tháng chi hội đã thường xuyên tổ chức thăm hỏi tới các gia đình có người ốm đau, quan tâm chia sẻ công việc của các gia đình. Việc đóng hội phí và quỹ hội các hội viên đều thực hiện đầy đủ kịp thời.Tại buổi sinh hoạt các hội viên đã thống nhất xây dựng quy chế của hội theo phương thức mới của tỉnh hội đề ra. Tính đến ngày 24/9/2023 toàn thể chi hội hầu hết được Sở y tế cấp chứng chỉ hành nghề, chỉ còn một vài hội viên cấp sau. Tại buổi sinh hoạt  chi hội đã tổ chức tham luận thât sôi nổi ;

Ông Nguyễn Bá Trí với kinh nghiệm gia truyền 6 đời làm thuốc chia sẻ kinh nghiệm phương pháp chế thuốc sao cho thuốc phát huy được hết công năng của tính dược. Ông Nguyễn Hữu Thuần với kinh nghiệm dịch thuật nhiều sách thuốc cổ chia sẻ về hệ thống kinh lạc phục vụ châm cứu trong YHCT dân tộc gắn liền với thực tiễn. Bên cạnh các thầy thuốc trẻ như Từ Minh Tùng,Trần Nguyên Hãn, Nguyễn Văn Học… Chia sẻ những bài thuốc thực tế qua bệnh nhân cảm nhận trực tiếp tại phòng khám. Cũng trong buổi sinh hoạt, các hội viên đều có chung ý kiến đề xuất với chi hội văn phòng tổ chức sâu và rộng hơn như tổ chức sinh hoạt toàn thể các hội viên của văn phòng thường niên theo định kỳ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt ông Nguyễn Văn Lâm – chủ tịch hội đông y tỉnh Bắc Ninh, đánh giá cao hoạt động của chi hội y sỹ YHCT K1- Văn phòng, chi hội đảm bảo tổ chức sinh hoạt thường kỳ, thăm hỏi và động viên lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong nghề nghiệp. Ông cũng ghi nhận những ý kiến đề xuất của các hội viên trong việc nâng cao hoạt động của chi hội Văn phòng. Chi hội văn phòng là nơi tập hợp các hội viên từ nhiều nơi, nhiều lứa tuổi song tăng cường hoạt động hội sôi nổi và có hiệu quả, trước mắt chi hội sẽ xây dựng quy ước hoạt động chung của chi hội, xây dựng quỹ hoạt động của chi hội ,thống nhất để cuối năm sẽ tổ chức sinh hoạt toàn thể các hội viên của chi hội.

Cuối buổi các hội viên tổ chức tiệc chiêu đãi và nâng ly rượu và chúc mừng buổi gặp mặt vui vẻ.

Hoàng Duẩn


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed