Lễ khai giảng lớp trung cấp YHCT

Sau một thời gian chuẩn bị làm công tác thông tin, tuyển sinh và xét tuyến, công tác tổ chức lớp ổn định, ngày 10 tháng 12 năm 2022 tại cơ quan Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp cấp Y học cổ truyền, đây là sự phối hợp giữa Hội Đông y tỉnh với Trường trung cấp y tế Trung ương tổ chức.

Đến dự Lễ khai giảng về phía lãnh đạo nhà trường có ông Đoàn Hải Ninh hiệu trưởng, ông Phan Đức Thạch- hiệu phó. Về phía Hội Đông y tỉnh có ông Nguyễn Văn Lâm chủ tịch hội, ông Đỗ Đức Huy- phó chủ tịch, ông Trịnh Xuân Phong – phó chủ tịch và đại diện các giảng viên và 20 học viên tham dự. sau nghi lễ chào cờ, lãnh đạo nhà trường đã công bố quyets định mở lớp đào tạo và chúc mừng các họcviên đã trúng tuyển vào trường.

Ông Đoàn Hải Ninh mong muốn rằng các học viên cố gắng và tích cực học tập để có kết quả tốt nhất khi kết thúc khóa học, đồng thời ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn tới lãnh đạo hội đã tham gia tuyển sinh, tham gia đào tạo và tạo điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị, cơ sở thực hành về chuyên môn khám chữa bệnh, bào chế, sản xuất các chế phẩm để thuận lợi cho các học viên học tập.

Phát biểu đại diện cho tỉnh hội ông Nguyễn Văn Lâm chủ tịch hội đã chúc mừng các học viên đã trúng tuyển tham gia học tập chuyên ngành Y học cổ truyền, đây là khóa thứ 2 do tỉnh hội phối hợp với Trường trung cấp y tế Trung ương tổ chức. Học viên lớp học là những người yêu thích và đam mê chuyên ngành YHCT, tham gia đào tạo để có kiến thức và bằng cấp và là nguồn lực cho hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đối với công tác hội ông cũng bày tỏ sẽ tạo điều kiện cho các học viên được trở thành hội viên của Hội Đông y.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, để lại nhiều ấn tượng tốt cho các khách mời đến dự và toàn thể học viên. Sau buổi lễ các đại biểu và học viên xuống sảnh của cơ quan Hội chụp hình lưu niệm…

Các học viên và các đại biểu và cùng chụp ảnh lưu niệm

Hoài Thu


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed