Đại hội Chi bộ Hội Đông y- Khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, chiều ngày 13/5/2020, Đại hội Chi bộ Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường Hội Đông y tỉnh với tinh thần “Chuyên nghiệp, hiệu quả, phát triển; đổi mới, sáng tạo, thành công” và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tặng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng  Đảng bộ khối  CCQ & DN tỉnh; đồng chí Lê Quang Hiếu – Uỷ viên Ban chấp hành, Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng khối  CCQ & DN tỉnh và đại biểu chi bộ Hội Đông y tỉnh.

Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Tặng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng  Đảng bộ khối đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Hội Đông y tỉnh, ghi nhận những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ Hội Đông y tỉnh tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ cụ thể:

Một là, thực hiện nghiêm túc quy định về tổ chức và hoạt động của Chi bộ; thường xuyên và kịp thời quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng theo chỉ đạo của Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp. Tiếp tục chủ động, tích cực và thường xuyên quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); không ngừng nâng cao nhận thức và bổ sung nghiệp vụ công tác của chi bộ; phân công nhiệm vụ theo từng lĩnh vực công tác đảng cho từng đồng chí trong Chi bộ phụ trách và chịu trách nhiệm để đánh giá, kiểm điểm trách nhiệm.

Hai là, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác của cán bộ, đảng viên, tăng cường cơ chế phối hợp giữa Chi bộ và lãnh đạo Hội nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp giao; lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên tham mưu thể chế hóa nội dung về công tác củng cố và phát triển Hội Đông y đã được xác định trong các Nghị quyết của Trung ương.

Ba là, quan tâm nắm chắc và kịp thời định hướng tư tưởng của cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động. Quan tâm lãnh đạo các đoàn thể, phát huy tốt vai trò của các đoàn thể trong tham gia các phong trào thi đua yêu nước do cơ quan, công đoàn tổ chức.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 02 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Lâm được bầu tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Bá Thụ được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư. Đại hội đã bầu đồng chí  Nguyễn Văn Lâm – Bí thư chi bộ Hội Đông y tỉnh là đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Đại biểu dự khuyết đồng chí Nguyễn Bá Thụ – Phó Bí thư chi bộ Hội Đông y tỉnh.

Đại hội Chi bộ Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan Hội  phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Hội Đông y Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Nguyễn Bá Thụ

 

 


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed