Hội Đông y huyện Yên Phong- Hội nghị Ban chấp hành- Triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 20 tháng 2 năm 2023, Ban chấp hành Hội Đông y huyện Yên Phong đã tổ chức Hội nghị BCH với nội dung Triển khai nhiệm vụ năm 2023. đến dự cuộc họp có ông Nguyễn Văn Lâm, chủ tịch hội. Ông Nguyễn Tiến Đạt chủ tịch huyện hội đã tóm tắt các chương trình hoạt động của hội trong năm 2022, đồng thời nêu các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 để Hội từng bước triển khai nhiệm vụ. phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2022, để hội tiếp tục gắn kết các hội viên và phát triển hội. các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2023, BCH hội đã thống nhất các nmucj tiêu và nhiệm vụ như sau:

  • Tiếp tục về công tác tư tưởng cho hội viên thực hiện đúng đường lối chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện đúng điều lệ hội và luật khám chữa bệnh.
  • tổ chức các hoạt động chương trình đi thực tế cho các hội viên, chương trình giao lưu học tập đơn vị bạn. chương trình hội thảo trao đổi chuyên môn, các bài thuốc hay, kinh nghiệm chữa bệnh. Phát triển thêm các hội viên mới
  • hưởng ứng tích cực các chương trình của tỉnh hội phát động
  • quan tâm, thăm hổi, chia sẻ việc hiếu hỉ giữa các hội viên tạo sự gắn kết trong hội
  • thực hiện báo cáo và tổ chức họp sơ kế 6 tháng, tổng kết năm công tác hội đầy đủ.
  • tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hoặc gia đình chính sách.
  •     các đại biểu bàn bạc sôi nổi về các nhiệm vụ và mục tiêu của hội.  Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Văn Lâm đánh giá cao những thành tích của huyện hội Yên Phong năm vừa qua và ghi nhân tinh thần của các hội viên của huyện đã tích cực tham gia và hưởng ứng các hoạt động của tỉnh hội, đặc biệt là ông Nguyễn Duy Đường và ông Nguyễn Văn Nhàn đã ủng hộ vất chất cho tỉnh hội đợt đi thăm Hà Giang và đợt tổ chức Lễ dâng hương Hải Thượng Lãn Ông dịp Rằm tháng Giêng năm 2023. Ông mong muốn huyện hội Yên Phong tiếp tục là lá cờ đầu về phong trào thi đua trong tỉnh hội Bắc Ninh.

XEM THÊM

HỘI ĐÔNG Y HUYỆN YÊN PHONG Tập huấn kỹ thuật nâng cao về xoa bóp bấm huyệt cho Hội Người Mù  Cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed