Hội Đông y huyện Yên Phong trao quà cho các cháu tàn tật nhân dịp Tết Trung thu 2023

Ngày 27 tháng 9 năm 2023, Đại diện hội Đông y huyện Yên Phong đã tổ chức cho các cháu tật nguyền tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Bắc Ninh tại thị trấn Chờ huyện Yên Phong, đoàn đi trao quà gồm các ông Nguyễn Tiến Đạt- chủ tịch huyện hội và các ủy viên BCH là các ông Nguyễn Duy Đường, Nguyễn Thanh Hữu, Nguyễn Văn Nhàn, Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Hồng cùng sự tham dự của ông Nguyễn Văn Lâm- chủ tịch tỉnh hội. Đoàn đã trao tặng quà cho các cháu tật nguyền tổng số quà trị giá 6 triệu đồng là quà tết Trung thu cho các cháu.

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Bắc Ninh huyện Yên Phong là cơ sở giáo dục cho các cháu chủ yếu mắc các bệnh về tự kỷ, hoặc trí tuệ chậm phát triển, hiện nay với tổng số có 40 cháu. Đại diện nhà trường cô hiệu phó đã phát biểu cảm động: món quà là sự thể hiện sự quan tâm của các tổ chức xã hội động viên cho nhà trường và góp phần mang tình yêu thương đến cho các cháu nhỏ không may bị mắc bệnh.

Các thầy thuốc lương y của Hội Đông y huyện Yên Phong ngoài công việc tích cực khám chữa bệnh cho nhân dân, cũng rất giầu lòng nhân ái, thường xuyên thăm hỏi tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, các cháu tàn tật. Hàng năm đều tổ chức các chương trình hoạt động từ thiện rất ý nghĩa. Ngày khai giảng năm học mới năm 2023 huyện hội đã tổ chức trao quà cho các cháu học sịnh nghèo học giỏi cho 20 cháu, trị giá 20 triệu đồng. Hoạt động từ thiện nhân đạo của các thầy thuốc lương y huyện Yên Phong đã được lãnh đạo chính quyền địa phương và Hội Đông y tỉnh đánh giá cao.

Thu Huyền


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed