Hội Đông y tỉnh tổ chức chương trình đi thực tế cho các học viên

Trong quá trình đào tạo và bồi dưỡng về chuyên môn cho các học viên, Hội Đông y tỉnh luôn trú trọng giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt là tổ chức các chương trình đi thực tế cho các học viên. Ngày 23 tháng 3 năm 2024, Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công ty dược phẩm Bắc Ninh (Baniphar) tổ chức chương trình đi thực tế cho các lớp học viên đang theo học tại tỉnh hội. Chương trình đi thực tế bao gồm: xe của công ty đưa đón tại cơ quan văn phòng hội (nơi học viên học tập), đưa đến thăm Nhà máy của công ty đống tại Khu công nghiệp Quế Võ, sau đó về trụ sở Công ty tại Trung tâm thành phố Bắc Ninh và tổ chức hội thảo. Tại nhà máy của Baniphar đoàn học viên với hơn 60 người , được Ds Nguyễn Quang Bang tổng giám đốc của công ty trực tiếp dẫn đi tham quan và giới thiều các dây chuyền thiết bị máy móc để sản xuất và chế biến dược liệu. Đây là các loại máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước châu Âu, đảm bảo việc tách chiết các loại tinh chất dược liệu từ nguồn tự nhiên. Một số loại máy móc thiết bị được sử dụng để bào chế sản xuất thành các vị thuốc Đông y. Đặc biệt là đây truyền tách chiết Curcumin trong nghệ tươi tạo ra các sản phẩm từ nghệ như sản phẩm Honeycumin là sự kết hợp giữa Curcumin và sữa ông chúa. Đây là sản phẩm rất tốt trong việc phòng chống bệnh và nâng cao sức khỏe. Sản phẩm này đã tạo nên thương hiệu của Baniphar, sản phẩm này đã được phân phối n

Trao đổi giữa lãnh đạo Hội Đông y với lãnh đạo Baniphar

hiều thị trường trong nước và cả ngoài nước. Tại Văn phòng trụ sở công ty, buổi hội thảo đã được Ds Bang nêu những công trình nghiên cứu về Curcumin và hiệu quả tác dụng của nó.

Chuyến đi đã được các học viên ghi nhận và để lại nhiều ấn tượng. Các học viên đều bày tỏ lòng cảm ơn tỉnh hội và Công ty dược Baniphar đã tổ chức chương trình thực tế rất có hiệu quả và ý nghĩa.

Thu Huyền


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed