Hội Đông y tỉnh Tổ chức Lễ bế giảng lớp Đông y cơ bản khóa 11

Ngày 24 tháng 9 năm 2022, tại Văn phòng Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Đông y cơ bản. Đây là khóa học thứ 11 được Hội Đông y tỉnh tổ chức thường kỳ hàng năm.

Khóa học này có 18 học viên, trong đó có 4 học viên tuổi cao xấp xỉ gần 70 tuổi.  Chương trình học tập ngoài các kiến thức cơ bản về Đông y, các học viên được trang bị thêm kiến thức về môn giải phẫu sinh lý người và được thực hành tại Khoa Đông y cảu Bệnh viện đa khoa tỉnh nơi có nhiều bệnh nhân, nhiều loại mặt bệnh. Trong thời gian học tập tất cả các học viên đều có nguyện vọng trở thành Hội viên Hội Đông y và đã được Tỉnh hội tổ chức kết nạp. Với kết quả 8 học viên được xếp loại giỏi còn lại xép loại khá.

Phát biểu tại lễ bế giảng ông Nguyễn Văn Lâm đã thay mặt lãnh đạo tỉnh hội tặng hoa và chúc mừng kết quả học tập của toàn thể anh chị em học viên. Ông nhấn mạnh sựu kết thúc của lớp học thì đây cũng sẽ là sự mở đầu một hành trình mới, hành trình của người hội viên hội Đông y, cùng nhau làm tốt công tác kế thừa và phát triển nền Đông y và góp phần cho Hội Đông y ngày càng phát triển.

Thay mặt cho các học viên ông Mai Văn Hợp lớp trưởng đã phát biểu xin cảm ơn cơ quan tỉnh hội đã tạo điều kiện để mở lớp học cho những người yêu thích Đông y và theo tìm hiểu về Đông y, ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các giảng viên của tỉnh hội đã nhiệt tình giảng dậy cho các học viên. Với những kiến thức đã được học tập sẽ phát huy hiệu quả chữa bệnh cho gia đình và cộng đồng theo phương châm “thầy nhà, thuốc vườn” đồng thời tiếp tục học tập để kiến thức ngày càng tốt hơn. Cuối buổi lễ là Văn phòng Hội công bố và trao tặng giấy khen cho những hội viên có thành tích trong học tập và tích cực đóng góp cho công tác Hội ngày càng phát triển

Trao chứng nhận cho học viên

.

Trao tặng giấy khen của tỉnh hội cho các hội viên có thành tích xuất sắc

XEM THÊM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược đặc biệt quý hiếm có tên khoa học là Ophiocordyceps sinensis. Loại dược liệu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed