Phân hội Đông y K9- Văn Phòng tổ chức sinh hoạt tổng kết năm 2022

Ngày 24 tháng 11 năm 2022, phân hội Đông y K9- văn phòng đã tổ chức buổi tổng kết năm 2022.

Tới dự có ông Nguyễn văn Lâm – chủ tịch hội. Phân hội Đông y K9 là phân hội trực thuộc Chi hội Văn phòng. Tại buổi tổng kết năm ông Lê Minh Hiếu phân hội trưởng đã báo cáo đánh giá tình hình hoạt động trong năm qua của phân hội.

Trong năm các hội viên đều khỏe mạnh, phấn khởi, thường xuyên tổ chức thăm hỏi giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, thăm hỏi gia đình ốm đâu, tham dự việc tổ chức lễ cưới con cái. Chia sẻ, động viên lúc ốm đau, việc hiếu. nhiều hội viên phát triển chuyên môn, giúp đỡ cho gia đình và cộng đồng bằng các phương pháp chữa bệnh bằng YHCT, nhiều hội viên ứng dụng các loại dược liệu thành các bài thuốc dân gian chữa bệnh có hiệu quả, có hội viên ứng dụng các loại thảo dược, các phương pháp xoa bóp bấm huyệt vào việc mở hiệu SPA chăm sóc sức khỏe.

Các hội viên đều có chung ý kiến là đề nghị tổ chức nhiều chương trình hoạt động vui chơi tập thể nhằm tằng cường gắn kết hội viên. Phát biểu tại buổi tổng kết năm ông Nguyễn Văn Lâm- chủ tịch hội ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của phân hội K9- Văn Phòng. Phân hội đã thực hiện tốt điều lệ của hội, phân hội tổ chức buổi sơ kết và tổng kết năm và mong muốn phân hội sẽ phấn đấu hoạt động hội tốt hơn nữa, tổ chức nhiều buổi sinh hoạt giao lưu với nhiều chủ đề khác nhau và tích cực tham gia vào các chương trình và các phong trào do tỉnh hội tổ chức.

Phân hội đã đề xuất tỉnh hội khen thưởng cho tập thể phân hội và 2 cá nhân.

Hoài Thu


XEM THÊM

CAO BAN LONG (nguyên chất)

Cao ban long hay còn gọi là cao gạc nai hay cao sừng hươu. Sản phẩm có vị ngọt, mặn, tính ấm,……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed