Trao giải thưởng các bài viết về chuyến đi thực tế

Ngày 07 tháng 4 năm 2024, Hội Đông y tỉnh phối hợp với Công ty dược tỉnh Bắc Ninh (Baniphar) tổ chức Lễ trao giải cho các học viên tham gia viết bài cảm nhận về chuyến đi thực tế về dược liệu tại Công ty dược Baniphar.

Đai diện công ty dược Baniphar trao các giải thưởng

Tại lễ trao giải ông Nguyễn Văn Lâm- chủ tịch hội đã đánh giá các bài viết cảm nhận về chuyến đi thực tế. Với 11 bài viết của học viên đều có chất lượng rất cao, các bài viết đều đánh giá sự phối hợp của Hội Đông y tỉnh đã phối hợp với Công ty dược Baniphar tổ chức cho các học viên đi thực tế về dược liệu đây là sự kết họp học tập về lý thuyết với thực hành nhằm nâng cao chất lượng về đào tạo bồi dưỡng cho các học viên. Ngoài việc thực hành tại tỉnh hội có đầy đủ các vị thuốc Đông y (hơn 200 loại), bào chế 40 loại và sản xuất 30 chế phẩm cao đan hoàn tán trà túi lọc thì việc đi thực tế tại công ty dược Baniphar để thấy được dây chuyền thiết bị hiện đại để chiết xuất dược liệu, trong đó đặc biệt là dây chuyền sản xuất tinh chất Curcumin.

Trao giải đặc biệt cho học viên

Kết thúc chương trình đã có 4 giải nhì, 3 giải nhất và 1 giải đặc biệt cùngnhiều phần quà có giá trị được trao.

Đại diện lãnh đạo công ty dược Bắc Ninh luôn mong muốn sự phối hợp và đồng hành của các học viên, các hội viên Hội Đông y tỉnh tiếp nhận, quảng bá các sản phẩm về dược liệu tự nhiên của Công ty và của Hội Đông y để mọi người dân biết đến sử dụng để điều trị bệnh và nâng cao sức khoẻ.

Thu Huyền

 


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed