Áp dụng kỹ thuật Laser nội mạch

Bắc Ninh là một trong những tỉnh áp dụng đầu tiên trong cả nước về ứng dụng công nghệ Laser trong y học. Việc nghiên cứu áp dụng thành công của phương pháp Laser nội mạch mở ra hướng điều trị mới kết hợp giữa YHCT với YHHĐ nâng cao hiệu quả chữa bệnh cho bệnh nhân. Cho đến nay phương pháp điều trị laser nội mạch đã chuyển giao kỹ thuật cho nhiều cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài tỉnh…

Bức xạ Laser He – Ne với bước sóng 632,8nm có màu đỏ rực, có tình đơn sắc cao, nhờ các dây quang dẫn mềm có gắn kim Laser bức xạ Laser He – Ne có thể truyền vào trong lòng tĩnh mạch một cách dễ dàng. Bước sóng 632,8nm Laser He – Ne được Hemoglobin, Melanin, Hematoporpyrin và các dẫn chất của chúng hấp thụ mạnh bước sóng này và xảy ra các phản ứng quang hoạt hóa, ngoài ra nó còn có tác dụng làm hằng định Globulin miễn dịch đặc biệt là IgG loại này đóng vai trò quan trọng trong miễn dịch dịch thể.
Laser He – Ne có tác dụng tích cực trong việc phục hồi quá trình tuần hoàn và vi tuần hoàn, kích thích sinh hồng cầu ở tủy sống, thay đổi hoạt tính của hệ thống chống đông máu, tăng độ thấm thấu thành mạch, tăng bán kính mạch và tăng hoạt động của bạch cầu. Do đó  nâng cao khả năng trao đổi chất và chức năng miễn dịch, giúp cho phục hồi nhanh chóng các mô bị tổn thương.

Kỹ thuật Laser nội mạch được thực hiện tại Phòng khám bệnh của Tỉnh Hội Đông y Bắc Ninh

Trên cơ sở đó  ứng dụng Laser nội mạch nhằm các mục đích sau:
– Chống viêm.
– Tái tạo tổ chức bị tổn thương.
– Giảm phù nề tiết dịch, giảm đau.
– Tăng khả năng miễn dịch cục bộ và toàn thân.
– Với các yếu tố giãn mạch tạo điều kiện thuận lợi cho nuôi dưỡng cơ quan bị thiếu máu.
Chỉ định điều trị:
–    Thiểu năng tuần hoàn não mãn tính
–    Suy nhược thần kinh: đau đầu, mất ngủ kéo dài
–    Tai biến mạch máu não
–    Tăng lipid máu
–    Điều chỉnh huyết áp

–  Vết thương lâu liền…

 


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed