CHI HỘI ĐÔNG Y K9- VĂN PHÒNG SINH HOẠT CHI HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM- 2022

Ngày 28 tháng 5 năm 2022, tại Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh, chi hội Đông y K9 – Văn phòng đã tổ chức buổi gặp mặt sinh hoạt hội viên.

Hội viên đều là học viên lớp Đông y cơ bản khóa 9, sau khi học xong khóa Đông y cơ bản đều có nguyện vọng trở thành hội viên Đông y. Lớp đông y này đã học thời điểm 2019- 2020, tuy nhiên trong 2 năm qua do dịch bệnh Covid- 19 nên chi hội không có điều kiện gặp mặt.

Tới dự buổi sinh hoạt có ông Nguyễn Văn Lâm- Chủ tịch hội, ông Nguyễn Bá Thụ- Uỷ viên Ban thường vụ, phó chánh văn phòng tỉnh hội. Trong buổi sinh hoạt ông Vũ Minh Hiếu trưởng ban liên lạc của chi hội- nguyên lớp trưởng lớp Đông y cơ bản khóa 11 đã tóm lược quá trình hoạt động của chi hội từ khi kết thúc khóa học, mỗi thành viên trong hội đều phát huy được kiến thức đã được học tập bồi dưỡng và luôn ủng hộ các hoạt động hội. Chi hội K9 Văn phòng đã cùng thảo luận đóng góp ý kiến vào bản Quy ước hoạt động của chi hội, trong đó nêu bật về cách thức tổ chức các hoạt động hàng năm và vai trò của ban liên lạc hội. Hội đề ra quy ước 1 năm sinh hoạt ít nhất 1 lần, ngoài việc đóng Hội phí ra thì chi hội cũng đóng góp kinh phí gây quỹ hội mỗi người 200.000đ/1 năm. Nguồn kinh phí quỹ hội này do Chi hội hoàn toàn quản lý  để phục vụ việc thăm hỏi việc hiếu và sinh hoạt gặp mặt hàng năm.

Cũng tại buổi sinh hoạt ông Nguyễn Văn Lâm đã phát biểu và biểu dương chi hội trong thời gian vừa qua. Chi hội đã xây dựng được bản quy ước hoạt động hội đây là  1 vấn đề rất quan trọng trong công tác tổ chức hoạt động của hội, góp phần gắn kết các hội viên. Ông cũng mong muốn chi hội luôn phát huy được kiến thức đã được đào tạo bồi dưỡng để nâng cao kiến thức góp phần chăm sóc sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Cũng nhân buổi sinh hoạt ông Lâm đã thay mặt cho BCH tỉnh hội trao thẻ hội viên của Trung ương hội cho từng hội viên. Buổi sinh hoạt của Chi hội Đông y K9- Văn phòng đã kết thúc trong không khí vui tươi, đoàn kết mọi người cùng chúc nhau có sức khỏe tốt, cùng phát huy, phát triển nền YHCT của Việt Nam.


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed