Đại hội Hội Đông y huyện Gia Bình lần thứ IV nhiệm kỳ 2018- 2023

Ngày 02/12/2018, Hội Đông y huyện Gia Bình tổ chức đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2018- 2023, tới tham dự và chỉ đạo phía Hội Đông y tỉnh có ông Nguyễn Văn Lâm- PCT thường trực hội, ông Hạ Bá Dũng- PCT hội. Lãnh đạo huyện có ông Nguyễn Bá Tịnh- Giám đốc Trung tâm y tế huyện.

Lãnh đạo Hội đông y tỉnh chúc mừng đại hội

Trong cơ cấu tổ chức và phát triển hội đã có  35 hội viên gồm các lương y và cán bộ YHCT trong hệ thống công lập. Hội có 15 nhà thuốc và 15 lương y hoạt động khám chữa bệnh bằng YHCT,  thực hiện công tác khám chữa bệnh trong và ngoài công lập đạt tổng số khám chữa bệnh không dùng thuốc (xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…) 250.700 lượt bệnh nhân, điều trị kết hợp đông, tây y cho 60.000 lượt người.số bệnh nhân được điều trị bằng thuốc nam, thuốc bắc: 21.980 lượt người và trên 2 triệu thang thuốc nam, thuốc bắc.

       Phát biểu tại Đại hội đồng chí PCT Hội đông y tỉnh đánh giá cao những kết quả của BCH nhiệm kỳ trước đã đạt được và cũng đề nghị BCH nhiệm kỳ mới cần khắc phục khó khăn để chỉ đạo hoạt động hội trong nhiệm kỳ mới cần làm tốt hơn nữa về công tác kiện toàn củng cố và phát triển hội viên, công tác chuyên môn cần phát huy những thế mạnh của các phương pháp chữa bệnh của YHCT và kết hợp giữa YHCT với YHHĐ. Công tác nghiên cứu và thừa kế cần phát huy và tăng cường hội thảo và trao đổi kinh nghiệm trong các hội viên. Hội đông y huyện cần làm tốt hơn về công tác thi đua trong hội để huyện hội có thêm nhiều các thành tích cá nhân và tập thể. Đại hội đã bầu ra BCH hội nhiệm kỳ 2018- 2023 gồm 5 người, ông Nguyễn Văn Minh- Trưởng phòng TCCB Trung tâm y tế đã được bầu làm chủ tịch Hội. Phát huy những kết quả đã đạt được, Hội Đông y huyện Gia Bình kỳ vọng sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ của Đại hội đã đề ra.

                                                                                                          LH

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua


XEM THÊM

TÍNH NĂNG DƯỢC VẬT

Tìm hiểu về dược vật là tìm hiểu tác dụng của vị thuốc đối với cơ thể và vận dụng các vị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed