Hội Đông y huyện Thuận Thành khai trương Phòng Đông y trị liệu

Ngày 17 tháng 9 năm 2022, Hội Đông y huyện Thuận Thành đã tổ chức khai trương phòng Đông y trị liệu.

Đến dự lễ khai trương đại diện cho lãnh đạo huyện có ông Nguyễn Mạnh Đức phó chánh văn phòng HĐND, UBND huyện. Đại diện cho lãnh đạo Hội Đông y tỉnh có ông Nguyễn Văn Lâm- chủ tịch hội. Về phía huyện hội có các ông bà ủy viên BCH huyện hội và chủ tịch hội đông y các xã.

Hội Đông y huyện Thuận Thành được sự quan tâm của lãnh đạo huyện đã tạo điều kiện cho trụ sở hội cũng là Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật từ cơ sở cũ nhà cửa sập xệ, xuống cấp được chuyển về cơ sở mới khang trang ngay tại ngã tư Đông Côi, rông rãi, khu nhà 3 tầng có nhiều phòng làm việc và hội trường.

Hội Đông y huyện Thuận Thành ngoài chức năng khám chữa bệnh cho trẻ em tàn tật miễn phí thì còn có phòng chẩn trị đông y khám chữa bệnh, nghiên cứu ứng dụng và thừa kế YHCT. Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đại diện lãnh đạo huyện ủy, ủy ban nhân dân ông Nguyễn Mạnh Đức mong muốn khi có cơ sở mới Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật phát huy tốt khả năng khám chữa bệnh cho chẻ em tàn tật có hiệu quả cao, sự chăm sóc cho các cháu tàn tật cũng được tốt hơn. Tập thể cán bộ Trung tâm đoàn kết và phát triển, đồng thời nâng cao hoạt động tổ chức hội đông y, kết hợp việc khám chữa bệnh bằng YHCT và chăm sóc trị liệu bằng các phương pháp xoa bóp bấm huyệt theo nhu cầu của xã hội.

Về dự Lễ khai trương phòng Đông y trị liệu đại diện lãnh đạo hội ông Nguyễn Văn Lâm chủ tịch hội Đông y tỉnh chúc mừng Hội Đông y huyện Thuận Thành có trụ sở mới khang trang, triển khai được nhiều kỹ thuật cho điều trị và chăm sóc trẻ em tàn tật, đồng thời đưa đông y trị liệu vào dịch vụ theo yêu cầu. Với cơ sở tốt, triển khai được nhiều hoạt động, ông mong muốn Hội Đông y huyện phối hợp với Hội Đông y tỉnh triển khai thêm cả công tác đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn cho các hội viên và người có nhu cầu.


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed