Hội Đông y huyện Yên Phong tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2024; Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 07/6/2024, Hội Đông y huyện Yên Phong tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng thời họp Ban chấp hành giới thiệu nhân sự tham gia BCH khóa mới nhiệm kỳ 2024 -2029. Tới dự có đại diện Thường trực Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh ông Nguyễn Bá Thụ- Ủy viên thường vụ tỉnh hội. Chỉ trì hội nghị là ông Nguyễn Tiến Đạt- chủ tịch huyện hội.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Hội Đông y Yên Phong đã triển khai hoạt động có hiệu quả về công tác tổ chức hội và phát triển hội viên, số hội viên được kết nạp mới là …. Công tác khám chữa bệnh tại các phòng chẩn trị tư nhân duy trì và phát triển. Một số hội viên tích cực tham gia công tác từ thiện như: Lương y Nguyễn Văn Đường, Lương y Nguyễn Văn Nhàn, lương y Nguyễn Văn Hùng… Các lương y luôn luôn trao đổi kinh nghiệm trong điều trị bệnh nhân bằng Y học cổ truyền và cam kết sử dụng dược liệu sạch, chất lượng cao, an toàn, không để xảy ra tai biến trong điều trị bệnh. Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới, Hội Đông y huyện tiếp tục chỉ đạo chi hội Đông y các xã chú trọng công tác xây dựng, phát triển tổ chức hội, công kế thừa, huy động sự vào cuộc tích cực của các tổ chức chính trị – xã hội cùng đông đảo nhân dân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác khám, chữa bệnh và kế thừa, bảo tồn các cây thuốc hay, những bài thuốc quý trên địa bàn huyện. Hội tăng cường các hoạt động hội như sẽ tổ chức chương trình đi tham quan, đi thực tế cho các hội viên. Tích cực tham gia vào các hoạt động của tỉnh hội.

Cũng trong chương trình hội nghị, ông Nguyễn Văn Hùng Ủy viên BCH đã được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Đông y Việt Nam mà trong dịp Lễ dâng hương Hải Thượng Lãn Ông tại Hương Sơn Hà Tĩnh mà ông không có điều kiện đi để đón nhận. Phần tiếp theo của hội nghị, hội nghị đã triển khai công tác chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ 2024 – 2029 như xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội, thống nhất về cơ cấu nhân sự tham gia BCH. Tại Hội nghị BCH các đại biểu đã thống nhất giới thiệu nhân sự tham gia BCH khóa mới gồm 09 đồng chí, BTV gồm 03 đồng chí và Ban Kiểm tra 03 đồng chí. Ban chấp hành đã giao cho thường trực Hội hoàn thiện đề án nhân sự tham gia BCH và tờ trình báo cáo các cấp có thẩm quyền phê duyệt nhân sự và dự kiến tổ chức Đại hội Hội Đông y huyện Yên Phong nhiệm kỳ 2024 -2029 vào tháng 10 năm 2024./.

Nguyễn Bá Thụ – VP Hội Đông y tỉnh

 

 


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed