Hội Đông y xã Văn Môn, huyện Yên Phong- Lá cờ đầu của huyện hội

Lãnh đạo huyện hội trao tặng giấy khen cho cụ Đặng Đình Thị

Nhân ngày thày thuốc Việt Nam 27 tháng 2 hàng năm. Chi hội Văn Môn thuộc Hội Đông Y huyện Yên Phong thường xuyên họp mặt để kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, sau là tổng kết công tác hoạt động của chi hội trong năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ mới. Năm nay cũng vậy vào ngày 27 tháng 2 năm 2024 chi hội họp mặt tại nhà Lương Y Đặng Đình Thị chi hội trưởng để kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024.Nhằm tổng kết hoạt động của chi hội trong năm qua.Thật hiếm thấy một lương y  dù tuổi đời cao (86 tuổi) nhưng cụ Đặng điình Thị  Chi hội trưởng luôn tận tuỵ nhiệt tình công tác hội được các hội viên trong chi hội tín nhiệm tin tưởng tuyệt đối. Trong năm qua cụ cũng được chủ tịch hội đông y tỉnh Bắc Ninh tặng giấy khen.

Chi hội Văn Môn có 10 hội viên , có 1 bác sỹ, 9 lương y. Hội viên cao tuổi nhất 86 tuổi,hội viên ít tuổi nhất 26 tuổi.Tuổi đời trung bình của chi hội là: 58 tuổi. Chi hội Văn môn trong những năm qua luôn tích cực tuyên truyền vận động xây dựng chi hội, trong năm qua đã kết nạp được 3 hội viên mới.

Các hội viên mới đều có trình độ chuyên môn tốt,hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.Trong những năm qua chi hội Văn Môn ngoài nhiệm vụ chuyên môn ,hội viên trong chi hội tích cực thăm hỏi động viên nhau trong lúc ốm đau bệnh tật .Khi hội viên trong chi hội qua đời hội tổ chức đến thăm viếng. Hàng năm chi hội luôn tổ chức sơ kết tổng kết, đúc kết những kinh nghiệm hay ,những phương thuốc quý đưa ra chi hội để cùng nhau thảo luận để áp dụng thực tiễn vào điều trị cho bệnh nhân có kết quả tốt..Vận động trong chi hội tích cực tham gia vào công tác khám chữa bệnh từ thiện, tiêu biểu là LY Nguyễn Duy Đường đã ủng hộ huyện hội 11 triệu đồng để huyện hội mua bức tranh trống đồng tặng hội nghị giao ban của huyện và ủng hộ các cháu học sinh nghèo học giỏi ở trường trung học cơ sở xã Tam Đa 10 triệu đồng. Chi hội Văn Môn thực sự là lá cờ đầu của Hội Đông Y huyện Yên Phong trong những năm qua cần được nhân rộng trong toàn tỉnh Bắc Ninh.Vừa qua chi hội Văn Môn huyện Yên Phong đã được Chủ tịch hội Đông Y tỉnh Bắc Ninh tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng hội và phát triển hội viên.

Nguyễn Thanh Hữu- Phó chủ tịch huyện hội

Lãnh đạo huyện hội đến gia đình thăm hỏi hội viên

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed