Lễ Khai giảng Lớp Đông y cơ bản khóa 12

Ngày 01 tháng 10 năm 2022, tại Văn phòng Hội Đông y tỉnh tổ chức Lễ Khai giảng khóa học thứ 12 Lớp Đông y cơ bản.

Tới dự Lễ khai giảng, Ban lãnh đạo hội có các ông Nguyễn Văn Lâm Bs CK II- Chủ tịch hội, ông Trịnh Xuân Phong- Ts, phó chủ tịch hội, các giảng viên tham gia giảng dạy; ông Lê Minh Trường- Bs CK II, bà Nguyễn Thị Mai- Ths. Ông Nguyễn Bá Thụ- Phó chánh Văn phòng Hội đã đọc công bố quyết định mở lớp đào tạo Đông y cơ bản.

Phát biểu tại Lễ khai giảng ông Nguyễn Văn Lâm đã chức mừng các học viên về dự lễ khai giảng, đây là khóa học thứ 12 do tỉnh hội tổ chức, khóa học được tổ chức đào tạo thời gian là 9 tháng. Trong quá trình học tập học viên được giảng về lý luận cơ bản của YHCT, tứ chẩn: vọng, văn, vấn thiết, học hệ thống đường kinh và kinh lạc, biết châm cứu xoa bóp bấm huyệt, chữa bệnh các chứng bệnh thông thường bằng YHCT.

Trong quá trình học tập học viên được thực hành tại phòng khám chữa bệnh của Hội, học thực thành tại bệnh viện và đi thực tế tại cộng đồng. Trong những khóa học trước đã có nhiều học viên phát triển trở thành thầy thuốc Đông y chữa bệnh có uy tín, ông mong muốn khóa học này sẽ có nhiều học viên có tay nghề tốt khám chữa bệnh bằng YHCT giúp cho gia đình và cộng đồng. Đại diện cho giảng viên phát biểu ông Lê Minh Trường cam kết đảm bảo về thời gian giờ giấc giảng dậy, chuẩn bị tốt bài giảng và yêu cầu học viên đảm bảo thòi gian giờ giấc học tập để kết thúc lớp học có kết quả tốt.

Đại diện học viên ông Sung phát biểu bầy tỏ lòng cảm ơn tỉnh hội đã tổ chức lớp Đông y cơ bản tạo điều kiện cho những người yêu thích đông y được tham dự và học tập.

 

Đại diện cho lớp học tạng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng và chụp ảnh lưu niệm.

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed