Văn phòng Hội Đông y tỉnh tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới

Ngày 05 tháng 8 năm 2022, tại văn phòng Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh, Hội Đông y tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp hội viên mới cho 21 học viên lớp Đông y cơ bản.

Tham dự có các ông trong Ban thường vụ tỉnh hội. Sau nghi thức Lễ chào cờ, đại diện hội viên lên đọc đơn xin gia nhập hội, ông Nguyễn Bá Thụ phó chánh văn phòng hội Đông y tỉnh đã công bố quyết nạp các hội viên. Đại diện BCH tỉnh hội ông Nguyễn Văn Lâm chủ tịch hội đã trao quyết định kết nạp hội viên cho các hội viên. Nhóm hội viên này được phân công sinh hoạt tại phân hội Lớp Đông y cơ bản K11 trực thuộc chi hội Đông y Văn phòng. Với việc kết nạp thêm 21 hội viên Chi hội văn phòng cho đến nay đã có tổng số là 54 hội viên.

Phát biểu tại lễ kết nạp ông Nguyễn Văn Lâm chủ tịch hội đã chúc mừng các học viên đã được trở thành hội viên hội Đông y. Ông mong muốn các hội viên thực hiện tốt điều lệ của Hội Đông y Việt Nam đồng thời chấp hành đúng các đường lối chủ trương chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước, tích cực hoạt động để hội ngày  càng phát triển.

Đại diện hội viên mới phát biểu cảm tưởng

Phát biểu cảm nhận trong lễ kết nạp, đại điện hội viên được kết nạp ông Mai Văn Hợp đã bày tỏ niềm vui và xúc động là được gia nhập Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh. Ông cảm ơn lãnh đạo hội đã quan tâm và tạo điều kiện để được kết nạp vào hội. Ông xin hứa sẽ thực hiện tốt điều lệ hội đông y Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động hội, cùng tập thể phân hội lớp Đông y cơ bản K11- Văn phòng đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ nhau để hoạt động hội sôi nổi, nhiều ý nghĩa góp phần vào sự phát triển của Hội Đông y tỉnh.

Cuối buổi lễ kết nạp đại diện lãnh đạo và các hội viên mới thành kính thắp hương Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác ông tổ ngành Đông y Việt Nam và chụp ảnh lưu niệm

Các hội viên mới thành kính thắp hương Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
Các Đại biểu và hội viên mới chụp ảnh lưu niệm

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed