Chuyến đi thực tế của Hội đông y huyện Yên Phong

Trong 2 ngày 17, 18 tháng 6 băm 2020, hội đông y huyện Yên Phong Bắc Ninh tổ chức cho các hội viên chương trình họp mặt và dã ngoại thăm di tích cố đô Hoa Lư Ninh Bình và thăm chùa Tam Chúc Hà Nam kết hơp nghỉ mát dưỡng sức tại bãi biển Sầm Sơn.

Đây là một hoạt đông mang lại sự gắn kết các hội viên đồng thời qua chuyến đi các hội viên chia sẻ với nhau nhiều kinh nghiệm về chữa bệnh. Mặc dù giữa mùa hè nắng nóng nhưng các lương y cao tuổi vẫn hăng hở, leo lên rất nhiều bậc chùa Tam Chúc. Cụ Thị 83 tuổi đi cùng cụ bà 76 tuổi luôn bên nhau tình cảm mong muốn cùng đồng hành mỗi khi huyện hội tổ chức.

Ông Nguyễn Tiến Đạt chủ tịch và ông Nguyễn Văn Hữu phó chủ tịch huyện Hội cho biết đây là trong những chương trình kế hoạch năm 2020 của huyện hội. Huyện hội Yên Phong tiếp tục tăng cường công tác củng cố và phát triển hội, sẽ triể khai nhiều hoạt động như hội thảo về chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm, thừa kế…tạo môi trường hoạt động vui tươi lành mạnh, gắn kết các hội viên đáp ứng tâm tư nguyện vọng của các hội viên.

Hai cụ là bạn đời tuy tuổi cao nhưng luôn tình cảm và đồng hành bên nhau
Hai cụ là bạn đời tuy tuổi cao nhưng luôn tình cảm và đồng hành bên nhau

 

 

 

 

 

 

 

 


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed