Lễ dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông- Lê Hữu Trác

Kỷ niệm 228 năm ngày mất của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Hội đông y tỉnh tổ chức Lễ dâng tưởng nhớ cụ, một con người là tấm gương sáng chói về y đức, y lý, y thuật, mãi mãi cho các thế hệ thày thuốc VN học tập

Về dự có đông đủ lãnh đạo tỉnh hội, huyện thị thành hội và các hội viên tiêu biểu, các học viên lớp đông y. Tại lễ dâng hương toàn thể hội viên đã được nghe lại 9 điều răn dạy (y huấn cách ngôn) của cụ về đạo làm thuốc, cùng được tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của cụ. Cũng trong buổi sáng Hội đông y đã tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Sau báo cáo tổng kết năm 2018 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 là các tham luận của các đại biểu.

Ông Nguyễn Đình Tâm- Chủ tịch Hội- PGĐ Sở Y tế đã đánh giá cao kết quả Hội đã đạt được năm 2018. Các nhiệm vụ năm 2019 BCH hội cần tăng cường hơn nữa về công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, thực hiện đúng các quy định của pháp luật về hành nghề y tế tư nhân. Tham gia nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh của YHCT, tích cực học tập, phổ biến kinh nghiệm về y lý y thuật trong các hội viên, hội thảo klhoa học về YHCT, xây dựng đề án phát triển Hội Đông y, tạo sự chuyển biến mạnh trong công tác hoạt động  Hội.

Lãnh đạo hội dâng hương

 

Nghe Y huấn cách ngôn

 

Ông Nguyễn Đình Tâm- chủ tịch hội- PGĐ Sở Y tế phát biểu tại hội nghị

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed