Đại hội Hội Đông y huyện Lương Tài nhiệm kỳ 2018- 2023

Ngày 08/12/2018, Hội Đông y huyện Lương Tài tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2018- 2023. Đến dự và chỉ đạo có ông Nguyễn Văn Lâm- PCT thường trực, ông Hạ Bá Dũng- PCT Hội Đông y tỉnh Bắc Ninh

Đại hội có 44 hội viên tham dự, toàn huyện hội có 5 chi hội bao gồm chi hội Trung tâm y tế, chi hội xã Lâm Thao, chi hội xã Tân Lãng, chi hội xã Trừng Xá, chi hội xã Quảng Phú.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, hội luôn chú trọng công tác củng cố và phát triển hội viên, các chi hội luôn có nhiều hoạt động thiết thực trong sinh hoạt hội, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn khám chữa bệnh, chi hội bệnh viện được đầu tư nhieuf trang thiết bị hiện đại kết hợp giữa YHCT với YHHĐ. Tổng số lượt khám chữa bệnh bằng YHCT  là 72.650 lượt bệnh nhân. Nhiều thày thuốc lương y có uy tín được người bệnh tín nhiệm.

Hội Đông y tỉnh tham dự và chúc mừng Đại hội

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt

Phát biểu tại đại hội ông Nguyễn Văn Lâm đánh giá cao những kết quả huyện hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Lương Tài là một huyện có nhiều danh y nổi tiếng từ xa xưa. Ngày nay Lương Tài cũng có nhiều thày thuốc giỏi, có các thày thuốc hiện đang đứng đầu ngành về YHCT tại Trung ương như Bệnh viện YHCT Trung ương, Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Hội Đông y Lương Tài cần tranh thủ sự giúp đỡ của các viện đầu ngành về chuyên mô kỹ thuật, tiếp tục củng cố và phát triển hội cả về tổ chức và chuyên môm- ông Lâm nhấn mạnh.

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 7 ông bà, ông Vũ Thường Vinh Ths YHCT-PGĐ TTYT làm chủ tịch hội. Lương y Vũ Văn Diệp, Bs Nga làm PCT Hội.

LH

 


XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed